Câu chuyện về dinh dưỡng xanh 100 tuổi Nhật Bản

CÂU CHUYỆN VỀ DINH DƯỠNG XANH 100 TUỔI NHẬT BẢN

Dinh dưỡng xanh 100 tuổi Nhật Bản là sản phẩm độc quyền tới từ Satoen, Nhật Bản. Năm 1948, ông Matsuichi Sato, người sáng lập Satoen, là một nông dân trồng trà Motoyama, trồng vườn trà của riêng mình với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ trà với chất lượng tốt nhất và tinh tuý nhất.

Đến nay, Satoen đã trở thành tập đoàn, sở hữu các đồn điền, nhà máy chè và viện nghiên cứu của riêng mình tại quận Honyama của thành phố Shizuoka, tỉnh Shizuoka, cách Tokyo khoảng 150 km về phía tây. Khu vực này cũng giống với các khu vực sản xuất trà nổi tiếng thế giới như Darjeeling và Assam. Motoyama được bình chọn là vùng sản xuất trà ngon nhất Nhật Bản về mùi vị, hương thơm và màu sắc tại cuộc thi trà quốc gia uy tín nhất Nhật Bản.

“Trà ngon từ tận đáy lòng” là thông điệp mà ông Matsuichi Sato muốn gửi tới khách hàng khi mở cửa hàng bán trà tự trồng và tự sản xuất đầu tiên. Suốt 72 năm nay, thông điệp này của Satoen vẫn không hề thay đổi.

Câu chuyện Dinh dưỡng xanh 100 tuổi Nhật Bản

Cuộc sống thật tươi đẹp. Bạn đã khi nào nghĩ đến việc, liệu mình đã tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của cuộc sống hay chưa ? Tận hưởng cuộc sống, không phải ở việc bạn có bao nhiêu thời gian rảnh rỗi để làm điều đó, mà ở chất lượng cuộc sống như thế nào. Tâm trí thanh tịnh, sức khoẻ dẻo dai, lối sống lành mạnh, đó chính là những điều đẹp nhất của cuộc sống. Chỉ khi nào bản thân bạn khoẻ mạnh và hạnh phúc, bạn mới có thể khiến cho những người thân yêu hạnh phúc và khoẻ mạnh.

Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, việc thiếu hụt chất dinh dưỡng, đặc biệt là chất xơ, xảy ra ở hầu hết mọi người, mọi giới tính, mọi độ tuổi, mọi tình trạng thể chất. Thiếu hụt chất dinh dưỡng gây ra nhiều bệnh nguy hiểm, khiến sức khoẻ thể chất và tinh thần suy giảm trầm trọng. Nhu cầu bổ sung dinh dưỡng từ các nguồn thực phẩm như nước ép hoa quả, nước ép rau củ,… ngày càng tăng, nhưng với nhịp sống bận rộn ngày nay, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian tự chế biến những loại đồ uống dinh dưỡng này. Chưa kể đến mối nguy hiểm tiềm tàng từ nguồn gốc nguyên liệu, hoá chất, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Trước thực trạng đó, Satoen mong muốn kỷ niệm 100 thành lập bằng một sản phẩm giải quyết được vấn đề thiếu hụt dinh dưỡng xanh của thời đại. Viện nghiên cứu Dược và Thực phẩm Satoen, kết hợp nghiên cứu cùng nhiều hãng dược phẩm hàng đầu Nhật Bản, đã cho ra đời sản phẩm Nước ép xanh 100 Tuổi (100 Years Green Juice). Sản phẩm được tối ưu hoá từ khâu canh tác tại các vùng trồng nguyên liệu, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, kết hợp với kinh nghiệm cá nhân của ngài chủ tịch tập đoàn Satoen – cũng là tiến sĩ Dược và Thực phẩm.#DinhDuongXanh100 #100𝙔𝙚𝙖𝙧𝙨𝙂𝙧𝙚𝙚𝙣𝙅𝙪𝙞𝙘𝙚𝙨