Chia sẻ của người mẹ có con bị cơ địa dị ứng đã khỏi sau khi sử dụng Allex

𝗖𝗵𝗶𝗮 𝘀𝗲̉ 𝗰𝘂̉𝗮 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗺𝗲̣ 𝗰𝗼́ 𝗰𝗼𝗻 𝗯𝗶̣ 𝗰𝗼̛ đ𝗶̣𝗮 𝗱𝗶̣ 𝘂̛́𝗻𝗴 𝗻𝗮̣̆𝗻𝗴 đ𝗮̃ 𝗸𝗵𝗼̉𝗶 𝘀𝗮𝘂 𝗸𝗵𝗶 𝗱𝘂̀𝗻𝗴 𝗔𝗹𝗹𝗲𝘅.

Con trai tôi: Trần Việt Thanh – Sinh năm 2010. Trú tại thị xã Sơn Tây – Hà Nội. Cháu bị tiền sử dị ứng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống đã hơn 3 năm gần đây.

Cơ địa cháu rất hay bị nổi mẩn ngứa, các vết khi nổi mẩn gây ngứa rất khó chịu, nhiều khi cháu gãi đến cả rách da rách thịt. Việc dị ứng cháu ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống tới sức khỏe của cháu. Gia đình đã đưa cháu đi khám chạy chữa khắp nơi từ Nam đến Bắc, nơi nào nghe thông tin chữa được là gia đình cố gắng đưa cháu đến điều trị cho bằng được, nhưng thông thường bác sỹ cho uống một số thuốc cắt cơn dị ứng, nhưng một thời gian sau thì tái phát trở lại.

Đến tầm năm 2020, tôi mang cháu qua khám ở bệnh viện Bạch Mai, khoa dị ứng miễn dịch, các bác sỹ đã thăm khám và làm các test dị nguyên để tìm nguyên nhân. Kết quả cho thấy cháu cơ địa dễ dị ứng rất nhiều dị nguyên như: bụi nhà, phấn hoa, côn trùng,... và bác sỹ kê đơn thuốc và tư vấn thêm sản phẩm Allex để sử dụng lâu dài.

Sau thời gian kiên trì điều trị, sử dụng thuốc và tiếp tục dùng Allex trong vòng 2 tháng thấy tần suất nổi dị ứng cháu giảm hẳn. Bác sỹ bệnh viện Bạch Mai tư vấn thêm kiên trì dùng tiếp sản phẩm Allex thêm một thời gian để cải thiện bệnh tận gốc. Sau một năm sử dụng tuân thủ cho cháu hiện tại cháu gần như khỏi hẳn, không thấy xuất hiện các cơn dị ứng nổi mẩn như trước đây.

Tháng 4/2021 vừa rồi gia đình có tổ chức dã ngoại cho các cháu tìm hiểu thiên nhiên ở rừng Cúc Phương-Ninh Bình, thời điểm này là mùa sinh sản của các loài bướm rừng Cúc Phương. Không như trước đây, bụi phấn từ bướm gây ra dị ứng nặng cho cháu thì hiện tại cháu có thể tự do vui đùa, tìm hiểu với các loài bướm ở rừng và có buổi dã ngoại rất bổ ích.

Thấy cháu thực sự khỏi được căn bệnh ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe cuộc sống của cháu tôi rất vui mừng cám ơn sự tư vấn chữa trị của các bác sỹ bv Bạch Mai. Qua đó tôi cũng rất cảm ơn sản phẩm Allex, sau khi sử dụng thời gian đầu thuyên giảm, sau này được tư vấn của các dược sỹ công ty nhà phân phối Hanoimediserv tôi thấy đây là một sản phẩm nhiều nghiên cứu, dùng rất an toàn hiệu quả cho các bệnh nhân cơ địa dị ứng như con tôi. Một sản phẩm tốt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoàn toàn từ thiên nhiên, rất an toàn và dễ sử dụng.

Hy vọng kinh nghiệm tôi chia sẻ có ích cho bạn nào gặp phải bệnh lý giống như con của tôi.

---------------------------------- Phân phối độc quyền: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN Y TẾ HÀ NỘI – HANOIMEDISERV Địa chỉ : 106 Hoàng Văn Thái, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội 0243 732 0216 www.hanoimediserv.com #allex #allexhanquoc #thucphamchucnang #tpcn #hanquoc #chinhhang #diungphanhoa #diung #viemdacodia #viemdatiepxuc #meday #diungthucan #hen #henphequan #hensuyen #viemmuidiung #canbangmiendich #miendich #diungthoitiet #chamsoctre #mebimsua #yeucon #dalieu #viemda #viemmui #PG102 #kiwicung #hanoimediserv #106hoangvanthai