Hội nghị khoa học thường niên lần thứ XV - VRA 2018

Hanoi Mediserv tham gia Hội nghị khoa học thường niên lần thứ XV - VRA 2018 do Hội thấp khớp học Việt nam tổ chức tại Mộc Châu, Sơn La.

Hội nghị Khoa học Thường niên lần thứ XV – VRA 2018 diễn ra trong 2 ngày 20-21 tháng 04 năm 2018 tại Khách sạn Mường Thanh và Khách sạn Thảo Nguyên, Mộc Châu do Hội Thấp khớp học Việt Nam tổ chức.

Hội nghị thu hút hơn 700 đại biểu là các chuyên gia đầu ngành, các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, điều dưỡng thuộc chuyên ngành Thấp khớp học và các chuyên ngành liên quan trên khắp cả nước về tham dự. Ngoài ra, Hội nghị còn vinh dự tiếp đón các khách mời là đại diện Bộ Y tế, Tổng Hội Y học Việt Nam, Ủy ban Nhân dân Tỉnh Sơn La, Sở Y tế Sơn La…trong chương trình khai mạc ngày 20/04/2018.

Chương trình Hội nghị khoa học chính bao gồm nhiều chuyên đề tổng quan và các báo cáo khoa học cập nhật về những tiến bộ trong lĩnh vực thấp khớp học, chấn thương chỉnh hình trong nước cũng như trên thế giới, được trình bày bởi các báo cáo viên Việt Nam và quốc tế. Trong đó, nội dung được nhiều đại biểu quan tâm là những liệu pháp mới trong điều trị bệnh khớp, đặc biệt là các chế phẩm sinh học (biologic drugs).