Hội thảo Bệnh hô hấp nhi khoa toàn quốc lần thứ 5

Trong bài phát biểu khai mạc Hội thảo Bệnh hô hấp nhi khoa toàn quốc lần thứ 5 (ngày 20 tháng 10 năm 2016) , PGS. TS Lê Thanh Hải, GĐ Bệnh viện Nhi TW cho biết: “Tại Việt Nam, tình trạng ô nhiễm môi trường liên tục gia tăng trong thời gian gần đây, tình trạng hút thuốc lá chưa có xu hướng giảm, dịch bệnh diễn biến phức tạp do giao thương trên toàn thế giới với Việt Nam dẫn đến tỉ lệ mắc các bệnh lý hô hấp thường gặp ở trẻ em vẫn tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.”

Theo các thống kê, số lượng bệnh nhi mắc các bệnh lý về hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản, hen phế quản vẫn chiếm tỉ lệ lớn trong tổng số bệnh nhi điều trị tại các bệnh viện. Nếu không điều trị kịp thời, các bệnh về đường hô hấp dễ gây ra những biến chứng khó lường.

Một trong những bệnh lý đường hô hấp do viêm đường dẫn khí mãn tính là hen phế quản, đi kèm các triệu chứng như khó thở, khò khè, nặng ngực kèm theo ho, khạc đờm, có thể gây ra các cơn hen suyễn nguy hiểm. Một khi đã khởi phát, bệnh hen phế quản không thể chữa khỏi và có thể tiếp diễn tới tuổi trưởng thành.

Tuy nhiên, điều đáng mừng là triệu chứng của bệnh có thể được kiểm soát và ngăn ngừa biến chứng nặng nề cho phổi, phế quản đang phát triển nhờ tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phác đồ điều trị đúng đắn. Một trong các nguyên nhân hàng đầu là do hệ thống miễn dịch quá mẫn cảm khiến phổi và đường thở bị sưng lên và tạo ra chất nhầy khi tiếp xúc với một số tác nhân gây dị ứng.

Đồng hành cùng Hội thảo Bệnh hô hấp nhi khoa toàn quốc lần thứ 5, nhãn hàng 𝗔𝗟𝗟𝗘𝗫 - “chiến binh thầm lặng” trong cuộc chiến chống bệnh hen phế quản đã nhận được nhiều quan tâm và chia sẻ từ các chuyên gia.

𝗔𝗟𝗟𝗘𝗫 có thành phần chính là Actinidia arguta (hay PG102) nguồn gốc tự nhiên, giúp giảm thiểu và loại bỏ tác nhân gây dị ứng, đã được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng và tiền lâm sàng. Là sản phẩm đầu tiên với tác dụng cải thiện sự quá mẫn hệ miễn dịch đã được phê duyệt bởi FDA Hàn Quốc, 𝗔𝗟𝗟𝗘𝗫 có mặt tại thị trường Việt Nam, giúp hồi phục sự cân bằng miễn dịch của cơ thể, ức chế hoạt hoá tế bào viêm, giảm bài tiết các chất gây viêm. Bên cạnh đó, 𝗔𝗟𝗟𝗘𝗫 có tác dụng chống viêm giảm phù nề giảm tiết dịch, sản phẩm đã được chứng minh hiệu quả trong phòng ngừa và loại bỏ hen phế quản.

Trẻ được dùng 𝗔𝗟𝗟𝗘𝗫 sẽ giảm số lần viêm hô hấp cấp tính, giảm tần suất phải sử dụng kháng sinh hoặc phải nhập viện. Khi sử dụng lâu dài 𝗔𝗟𝗟𝗘𝗫, mức độ căn bệnh sẽ nhẹ đi rất nhiều nếu trẻ mắc bệnh.

𝗔𝗟𝗟𝗘𝗫 được đồng phát triển bởi Viromed, Đại học Quốc gia Seoul và Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul. Thành phần PG102 trong ALLEX được cấp bằng sáng chế (Patent No.KR 0615389, AU 2003251197, RU 2317821, N2 538971, SG 110487) và nhận giải thưởng thành tựu cho ngành công nghiệp vì sức khỏe của Bộ Y Tế và phúc lợi Hàn Quốc.

Bạn có câu hỏi gì không, đừng ngại nhắn tin cho 𝗔𝗟𝗟𝗘𝗫 để được giải đáp nhé!