Hanoi Mediserv gặp gỡ Golden Biotechnology Corporation

Golden Biotechnology Corporation (GBC), được thành lập bởi ông Sheng Yung, Liu vào năm 2002, là một công ty sản xuất thực phẩm bổ sung sức khỏe dựa trên bằng chứng và khám phá thuốc hàng đầu và sáng tạo nhằm cải thiện cuộc sống bằng cách phát triển các sản phẩm chất lượng cao ngăn ngừa và điều trị bệnh tật.


Trọng tâm chính của GBC là nghiên cứu và phát triển thuốc mới, quyền SHTT, dược lý học, độc chất học và các nghiên cứu lâm sàng. GBC cũng đã xây dựng thành công các nền tảng sàng lọc để xác định các hợp chất hoạt tính sinh học từ thuốc thảo dược cổ truyền Trung Quốc bao gồm hơn 480 loại thực vật địa phương, 1300 loài nấm, nấm và rong biển.


Trong suốt năm 2002-2005, khoảng 400 ứng viên thuốc đã được thu nhận từ các nền tảng sàng lọc này. Dựa trên cơ sở dữ liệu hóa học cốt lõi của chúng tôi, cấu trúc giống ubiquinone của Antroquinonol® thực sự được phát hiện vào năm 2006 trong quá trình phát triển thuốc. Dược lý và độc tính của Antroquinonol® đã được thành lập cùng với sự phát triển CMC (Hóa học, Sản xuất và Kiểm soát) và sản xuất cGMP quy mô lớn của Antroquinonol®.