Hanoi Mediserv tham dự Hội nghị khoa học thường niên 2020 do Liên chi hội khớp học TP.HCM tổ chức

Thời gian: 27-28/11/2020

Địa điểm tổ chức: KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT PALACE HERITAGE

( số 2 Đường Trần phú , phường 3 ,Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng)

Đà lạt là thành phố du lịch, nghỉ dưỡng khá nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới với nhiều tên gọi thân thương như: thành phố ngàn hoa, thành phố sương mù…hay là một Paris thu nhỏ.Đây là thành phố hơn 120 năm tuổi được người Pháp xây dựng , nó được thiên nhiên ban tặng trở thành vùng có khí hậu ôn hòa , mát mẻ . là 1 trong những nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhất hiện nay.

DALAT PALACE HERITAGE trươc đây là Khách sạn SOFITEL DALAT PALACE với tầm nhìn hung vĩ ra HỒ XUÂN HƯƠNG , có khu vườn thông bao phủ rộng 5ha. Khách sạn hôi tụ đầy đủ các tiêu chí cũng như dịch vụ để tổ chức các sự kiện đặc biệt. Chính vì thế mà đã được liên chi hội khớp học Thành phố Hồ Chí Minh chọn làm nơi tổ chức hội nghị thường niên năm 2020

Chúng tôi Công ty TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN Y TẾ HÀ NỘI ( HANOIMEDISERV) được thành lập từ năm 2003 với chức năng chính là kình doanh dược phẩm và trang thiết bị y tế. với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm , công ty đã là đối tác của hầu hết những bênh viện trung ương, bệnh viện tỉnh, thành phố, phòng khám…trên khắp cả nước. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng liên chi hội khớp học HCM . hội nghị là nơi để trau dồi kiến thức cũng như gặp gỡ giao lưu tất cả các giáo sư , bác sỹ trong cả nước .

THÀNH PHẦN THAM DỰ BAO GỒM:

HỘI ĐỒNG KHOA HỌC

GS.TS NGUYỄN HUY DUNG

PGS.TS.NGUYỄN ĐÌNH KHOA

PGS.TS NGUYỄN ĐÌNH HÙNG

TS.BS.VÕ VĂN SĨ

PGS.TS LÊ ANH THƯ

BS CKII. THÁI THỊ HỒNG ÁNH

PGS.TS NGUYỄN THỊ BAY

BSCKII. HỒ PHẠM THỤC LAN

PGS.TS.NGUYỄN THỊ THANH LAN

TS.BS. NGUYỄN THỊ THANH THỦY

BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN THƯ KÝ

PGS.TS. VŨ ĐÌNH HÙNG

BSCKII. NGUYỄN ĐÌNH THÔNG

PGS.TS.LÊ ANH THƯ

BSCKII. HUỲNH PHAN PHÚC LINH

PGS.TS NGUYỄN ĐÌNH KHOA

BSCKII. LƯU VĂN ÁI

BSCKII. THÁI THỊ HỒNG ÁNH

BSCII. TRẦN NGỌC HỮU ĐỨC

Bên cạnh đó là các công ty nhà tài trợ , cùng đồng hành với hội nghi khoa học. tại đây các công ty sẽ có những gian hàng để trưng bày các sản phẩm, với mong muốn giới thiệu sản phẩm cũng như quảng bá hình ảnh của công ty.

HANOI MEDISERV là một trong những công ty được vinh dự đồng hành cùng hội nghị. Tại đây chúng tôi có gian hàng để trưng bày sản phẩm. nổi bật ở hội nghị lần này có sản phẩm EUCOMIX là sản phẩm hỗ trợ điều trị trong việc điều trị xương khớp, đã được các bác sỹ ở các viện đầu ngành như viện Việt Đức, viện 108 , viện Xanhpon … tin tưởng sử dụng cho bệnh nhân.

Đồng hành cùng công ty chúng tôi có :

TS.BS NGUYỄN ĐÌNH HÒA khoa cột sống viện Việt Đức. là 1 trong những bs với nhiều công trình nghiên cứu trong ngành của mình.(file đính kèm hình ảnh)

TS.BS NGÔ BÁ TOÀN Phó khoa chỉnh hinh 1 viện Việt Đức

TS.BS NGUYỄN NĂNG GIỎI Trưởng khoa chấn thương chỉnh hình tổng hợp

TS.BS NGUYỄN THẾ BÌNH Phó khoa chấn thương chỉnh hình tổng hợp ( file đính kèm hình ảnh)

Và một số bác sỹ ở các viện như bênh viện Hữu Nghị, XanhPon… cùng công ty chúng tôi tham gia hội nghị này (file đính hình ảnh).

Tại gian hàng trưng bày sản phẩm HANOIMEDISERV rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu. Trong đó có các giáo sư đầu ngành của hội khớp như…

Các đại biểu rất quan tâm đến sản phẩm EUCOMIX-M , Là sản phẩm hỗ trợ điều trị chống viêm ,giảm đau trong điều trị xương khớp. Sản phẩm được sản xuất tại HÀN QUỐC, được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng. Rất hiệu quả và an toàn.

Hội nghị được diễn ra rất đông đảo với sự quy tụ các giáo sư, bác sỹ trên cả nước. Là nơi trao đổi cũng như thảo luận chuyên môn của ngành khớp. Hội nghị được diễn ra tốt đẹp , và thành công

Hanoimediserv rất vinh dự được đồng hành cùng hội nghị. Chúng tôi cũng mong được đồng hành cùng liên chi hội khớp ở những năm tiếp theo. Để chúng tôi có cơ hội trau dồi thêm kiến thức cũng như được gặp gỡ trao đổi và tri ân đến mọi người.