Lợi ích của Coenzyme Q10 đối với bệnh đái tháo đường


Lợi ích của Coenzyme Q10 đối với bệnh đái tháo đường Bệnh đái tháo đường có thể là do hệ thống miễn dịch tấn công và phá hủy các tế bào sản xuất Insulin của bạn trong tuyến tụy. Điều này khiến bạn có ít hoặc không có Insulin. Lúc này lượng đường thay vì chuyển đến các tế bào lại tích lũy trong máu gây ra bệnh đái tháo đường.

️Mối liên quan giữa Coenzyme Q10, đái tháo đường và statin Thừa cân, béo phì và cholesterol trong máu cao đã được chứng minh là có mối liên quan với nguy cơ mắc đái tháo đường type 2. Do đó, nhiều người bị đái tháo đường cũng có thể được kê một số loại thuốc hạ cholesterol như statin. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Điều trị Đái tháo đường vào tháng 5/2009 cho thấy, người đái tháo đường bổ sung Coenzyme Q10 trong 12 tuần có thể giúp cải thiện đáng kể chức năng mạch máu và một số dấu hiệu sinh hóa ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh đái tháo đường.

Coenzyme Q10 cải thiện HbA1C và ngăn ngừa biến chứng đái tháo đường. HbA1c là một chỉ số phản ánh mức độ đường trong máu của mỗi người. Dựa vào đó, bác sỹ có thể đánh giá một cách tổng quan về quá trình kiểm soát đường huyết của cơ thể. Một nghiên cứu trên Tạp chí Nghiên cứu Dinh dưỡng cho thấy, sự kết hợp của Coenzyme Q10 và vitamin E có thể giúp cải thiện đáng kể lượng HbA1c ở động vật và bảo vệ tuyến tụy tránh khỏi những tổn thương.

Lưu ý: Coenzyme Q10 là một chất bổ sung được cho khá an toàn và dung nạp tốt, nhưng đôi khi nó vẫn có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn với tỉ lệ rất hiếm gặp như đầy hơi… Coenzyme Q10 được hấp thu tốt nhất khi dùng chung với các thực phẩm vì nó có thể hòa tan trong chất béo. Phụ nữ có thai và đang cho con bú cũng được khuyến cáo không nên sử dụng Coenzyme Q10 để tránh những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

️ ️ ️ DELIKOST Q10 +VITAMINE đã được nhập khẩu từ nhà sản xuất : Công ty TNHH Anona Germany . Nhà phân phối độc quyền : Công ty TNHH DV ĐT PT Y tế Hà nội Địa chỉ : Số 106 Hoàng Văn Thái , Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân TP Hà nội. Điện thoại : 0243.732.0216 - 0243.732.3421 Website : www.hanoimediserv.com

Quý vị muốn biết thêm thông tin về sản phẩm và nhận tư vấn miễn phí ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé! Chúc quý vị có một trái tim khoẻ mạnh , một cơ thể tươi trẻ với DELIKOST Q10 +VITAMINE